BioClin đã thực hiện các nghiên cứu lâm sàng khác nhau. Vui lòng xem danh sách bên dưới. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Nghiên cứu lâm sàng với Multi-Gyn ActiGel *.

1. Báo cáo về một nghiên cứu dùng Multi-Gyn ActiGel ở phụ nữ bị khó chịu âm đạo.

Multi-Gyn ActiGel đã được chứng minh giúp ích cho phụ nữ trải qua khó chịu âm đạo, và nó cũng hữu ích như là một phương pháp hỗ trợ cho các bệnh tiềm ẩn như viêm âm đạo do vi khuẩn (viêm âm đạo không đặc hiệu) và viêm âm đạo do candida. Nghiên cứu được tiến hành từ tháng 1 năm 2013 - tháng 10 năm 2013 trong số 50 phụ nữ từ 21 đến 61 tuổi ở Tokyo. Nhật Bản năm 2013. Kunio Kitamura, MD, Yukihiro Shibui, MD, Kanako Hanaoka, MD, Sayoko Makabe, MD, Harumi Kubo, MD. ”

2. Khảo sát quan sát về hiệu quả của Multi-Gyn ActiGel trong điều trị các tình trạng âm đạo không biến chứng.

Khoảng 390 phụ nữ Ý từ 15 đến 65 tuổi cho thấy Multi-Gyn ActiGel được coi là có hiệu quả trong điều trị các khó chịu về âm đạo. Ý 2013. Corman S.P.A.

3. Điều trị và hỗ trợ điều trị các khó chịu ở âm đạo do vi khuẩn với Metronidazol và Multi-Gyn ActiGel.

Nghiên cứu cho thấy Multi-Gyn ActiGel cung cấp một giải pháp thay thế kháng sinh như là một điều trị đầu tiên cho BV và các triệu chứng liên quan. Nghiên cứu được tiến hành trong số 47 phụ nữ trưởng thành ở Serbia nhiễm khuẩn BV và khó chịu liên quan. European Obstetrics & Gynaecology, 2012;7(2):103–6. Tatjana Bojovic, Djordje Bojovic, François-Xavier Boyer de La Tour 2 and Babet te Lamers.

4. Nghiên cứu in vitro về ảnh hưởng mong muốn và không mong muốn của gel tự chăm sóc trên vi khuẩn âm đạo

Multi-Gyn ActiGel shows the least noxious effect on the lactobacilli and therefore seems to be the most suitable product in comparison to the other tested self care gels. The study was conducted in vitro in September 2012 in The Netherlands. European Obstetrics & Gynaecology, 2012;7(2):111–4. Joke A.M. Dols, MD,1,2 Mathilde E. Boon, MD, PhD,2.

5. Một nghiên cứu thí điểm để đánh giá hiệu quả của Multi-Gyn trong điều trị viêm âm hộ không đặc thù và viêm âm đạo.

Có thể kết luận rằng Multi-Gyn Gel là một giải pháp điều trị cho các khó chịu của viêm âm hộ không đặc thù và viêm âm đạo (64%) và thường là một chữa bệnh hoàn toàn. 50 bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu thí điểm này với Multi-Gyn Gel khi không có chẩn đoán có thể được thực hiện cho nguyên nhân gây ra các khó chịu viêm. Thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát chưa được công bố bởi BioClin B.V, Delft, tháng 8 năm 2006. Tiến sĩ G. Beyer, Tiến sĩ W. F. Beelaarts van Blokland, Tiến sĩ R. M. Gaaymans, Tiến sĩ M. C. Dersjant, Tiến sĩ. M. Csanky, Tiến sĩ M. E. Boon và Tiến sĩ D. Goedhart.

6. Điều trị và ngăn ngừa khó chịu âm đạo ở phụ nữ sau mãn kinh.

Có thể kết luận rằng Multi-Gyn ActiGel, gel bôi âm đạo thành phần 2QR có hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa tất cả các khó chịu âm đạo thường xảy ra. Tại nghiên cứu 68 phụ nữ đã được quan sát. Khô âm đạo là khó chịu được báo cáo nhiều nhất. Các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát chưa được công bố bởi BioClin B.V, Delft, tháng 10 năm 2005. Tiến sĩ Boris Divic, Tiến sĩ Marta Savic, Tiến sĩ Zoran Sretenovic, Tiến sĩ Marjan Huljic, Sanja Djurovic, Gordana Obradovic-Hajdukovic và Tiến sĩ Matthijs Boon.

7. Multi-Gyn Gel trong phòng ngừa và điều trị nhiễm khuẩn âm đạo: một đánh giá dựa trên bằng chứng đánh giá tế bào học.

Kết quả của nghiên cứu này cho thấy thường xuyên sử dụng Multi-Gyn Gel là một công cụ hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị phát triển quá mức của vi khuẩn coccoid và sự tái phát của nhiễm khuẩn âm đạo. Trong nghiên cứu này, các mẫu bệnh nhân của một nhóm 40 bác sĩ gia đình tham gia đã được lựa chọn và kiểm tra. Thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát chưa được công bố bởi BioClin B.V, Delft, tháng 8 năm 1999, Tiến sĩ Mathilde E. Boon; Tiến sĩ Annelize Goedbloed.