Cách thức hoạt động

Các sản phẩm Multi-Gyn điều trị và ngăn ngừa những khó chịu ở âm đạo bằng cách khôi phục sự cân bằng tự nhiên của hệ vi sinh vật âm đạo của bạn. Sự mất cân bằng của hệ vi sinh vật âm đạo là một trong những nguyên nhân gây khó chịu phổ biến nhất như ngứa, tiết dịch, khô âm đạo và mùi hôi. Bằng cách khôi phục hệ cân bằng này, các sản phẩm Multi-Gyn không chỉ cung cấp cho bạn sự trợ giúp trực tiếp mà còn giúp bạn ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trong tương lai.

Tác dụng và tác dụng phụ

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các thành phần tự nhiên. Một trong những thành phần chính là phức hợp 2QR (phát âm là “to cure” - “chữa bệnh”) là một thành phần tự nhiên từ thực vật. Phức hợp 2QR trung hòa các vi khuẩn có hại và nấm men bằng cách ngăn chặn sự bám dính của nó vào mô. Điều này hỗ trợ quá trình chữa bệnh tự nhiên và sự cân bằng của hệ vi sinh vật âm đạo. Phức hợp 2QR không có tác dụng phụ nào.


Phòng ngừa và chữa trị

Khi sử dụng Multi-Gyn cho khu vực vùng kín của bạn, các sản phẩm Multi-Gyn sẽ có tác dụng làm dịu trực tiếp lên những khó chịu như ngứa hoặc kích ứng. Nếu bạn bị nhiễm trùng như viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nhiễm nấm (nhiễm nấm âm đạo), sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt những khó chịu cũng như điều trị nhiễm trùng.

Các sản phẩm cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa sự khó chịu và nhiễm trùng.

Không chắc chắn về sản phẩm bạn cần? Xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi.