Tại sao lại sử dụng Multi-Gyn

Multi-Gyn là một nhóm các sản phẩm tự chăm sóc vùng kín. Sản phẩm của chúng tôi làm giảm sự khó chịu ở vùng kín như mùi hôi, ngứa, cảm giác nóng rát và tiết dịch quá mức và đồng thời cung cấp vệ sinh tối ưu cho vùng kín.

Multi-Gyn là một nhóm các sản phẩm tự chăm sóc vùng kín

Sản phẩm của chúng tôi làm giảm sự khó chịu ở vùng kín như mùi hôi, ngứa, cảm giác nóng rát và tiết dịch quá mức và đồng thời cung cấp vệ sinh tối ưu cho vùng kín.

Thương hiệu được thành lập vào năm 1996 bởi Annelize Goedbloed, một nhà y sinh học và những người khác. Bà muốn cung cấp cho phụ nữ một lựa chọn thay thế cho việc điều trị các triệu chứng khó chịu ở âm đạo thông thường, có vì thể có tác dụng phụ mạnh mẽ và có thể gây ra sự tái phát.

Với Multi-Gyn, chúng tôi thực sự hiểu nhu cầu của phụ nữ khi nói đến sự khó chịu ở âm đạo và cách nó tác động đến cuộc sống của họ. Do đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giúp giảm khó chịu ở vùng kín một cách tự nhiên, và không có tác dụng phụ. Sản phẩm của chúng tôi được dựa trên phức hợp 2QR (phát âm là "to cure" – “chữa bệnh”) giúp phục hồi và bình thường hóa hệ vi sinh vật tự nhiên của âm đạo.


Thành phần chính  

Cách thức hoạt động

Các sản phẩm Multi-Gyn giúp khôi phục và bảo vệ hệ sự cân bằng âm đạo tự nhiên. Nếu hệ vi sinh vật được cân bằng, âm đạo đạp sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn và nấm men gây ra sự khó chịu một cách tự nhiên. Khi sự cân bằng bị xáo trộn, các khó chịu như ngứa, tiết dịch, mùi hôi hoặc khô có thể phát triển..

Sản phẩm của chúng tôi hoạt động để tối ưu hóa hệ vi sinh vật tự nhiên của bạn và hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn hữu ích giúp bảo vệ bạn khỏi những khó chịu và nhiễm trùng.

Cách thức hoạt động

Sản phẩm của chúng tôi

Multi-Gyn cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc vùng kín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm để điều trị và ngăn ngừa các khó chịu về âm đạo như ngứa, khô, tiết dịch hoặc mùi hôi, cũng như viêm âm đạo do vi khuẩn và candida.

Không chắc chắn về sản phẩm bạn cần? Xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi.