Thành phần chính

Một trong những thành phần chính của Multi-Gyn là hỗn hợp sinh học 2QR, được dựa trên thực vật và được cấp bằng sáng chế (phát âm là “to cure” - “chữa bệnh”). Chúng tôi tin rằng sẽ tốt hơn nếu khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của âm đạo - giúp bảo vệ bạn khỏi những khó chịu - hơn là chỉ điều trị các triệu chứng. Phương pháp này có hiệu quả, giúp ngăn ngừa sự khó chịu do tái phát và không có tác dụng phụ nào.

2QR video

Phức hợp 2QR là gì?

Phức hợp 2QR có khả năng vô hiệu hóa các vi sinh vật có hại, chẳng hạn như nấm men và vi khuẩn xấu. Nó có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc khác.

Phức hợp 2QR có nguồn gốc thiên nhiên từ chiết xuất lá lô hội Aloe Barbadensis. Chúng tôi nhận được gel lô hội từ các nguồn khác nhau như Curacao, Mỹ, Nam Phi, … Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu, lượng ánh nắng mặt trời, mưa và thời gian thu hoạch, màu sắc có thể thay đổi từ màu trong suốt đến màu hổ phách cho đến màu tối hơn. Mùi cũng có thể thay đổi tùy theo khu vực mà Lô Hội Aloe Barbadensis hội được thu hoạch.

Sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm Multi-Gyn được đảm bảo bất kể màu của gel. Xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có một câu hỏi hoặc có một nghi ngờ về màu sắc.

Thuốc kháng sinh/kháng nấm

Thuốc kháng sinh và thuốc kháng nấm thường được kê đơn để điều trị các khó chịu và nhiễm trùng âm đạo. Các thuốc kháng sinh có thể có hiệu quả trong nhiễm trùng âm đạo, nó cũng có một tác động mạnh mẽ trên phần còn lại của cơ thể của bạn.

Metronidazol là một loại kháng sinh thường được kê đơn để điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn. Trong khi dùng metronidazole, người dùng có thể có các tác dụng phụ khó chịu như nhịp tim nhanh, nóng hoặc đỏ dưới da, cảm giác căng thẳng, buồn nôn và ói mửa.

Các sản phẩm Multi-Gyn hoạt động để cân bằng lại hệ thực vật tự nhiên, chúng không ảnh hưởng đến phần còn lại của cơ thể và không có tác dụng phụ nào. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các sản phẩm Multi-Gyn và hiệu ứng của chúng trên cơ thể bạn!

Không chắc chắn về sản phẩm bạn cần? Xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi.